Chat zalo

CHUYẾN THAM QUAN NGHỈ MÁT TẠI HẠ LONG ĐẦY HÀO HỨNG VÀ Ý NGHĨA CỦA CBCNV DONGANHMEE năm 2022

Cùng với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện Đông Anh (DONGANHMEE) luôn quan tâm, tổ chức cho người lao động các hoạt động văn hóa doanh nghiệp nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của cán bộ vào quá trình xây dựng và phát triển của Công ty. Một trong những hoạt động văn hóa doanh nghiệp nổi bật đó là Chương trình tham quan nghỉ mát hàng năm tổ chức cho toàn thể CBCNV dưới sự chủ trì Ban lãnh đạo và Bộ phận công đoàn của Công ty. Đây là cơ hội để CBCNV Công ty được nghỉ ngơi, thư giãn cũng như được xích lại gần nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV Công ty với Ban Lãnh đạo Công ty. Và đây cũng là dịp để các cán bộ công nhân viên công ty cùng các người thân trong gia đình được gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó đoàn kết trong tập thể DONGANHMEE, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa DONGANHMEE phát triển vững mạnh hơn nữa. Nằm trong chuỗi hoạt động đó, năm 2022, toàn thể CBCNV DONGANHMEE đã có một chuyến nghỉ mát 3 ngày 2 đêm đáng nhớ với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chương trình tham quan, nghỉ mát của DONGANHMEE được tổ chức từ ngày 15/07/2022 đến ngày 17/07/2022 tại Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh – Khu du lịch biển nổi tiếng ở miền Bắc cũng như được UNESCO bình chọn là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới. Với nét máu lửa, vui chơi hết mình “KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG”, Ban tổ chức đã tổ chức rất nhiều trò chơi Team Building tại bãi biển với các nội dung phong phú, hấp dẫn. Sự hết mình của các đội chơi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đã góp phần làm nên một “bữa tiệc trò chơi” trên bãi biển vô cùng đáng nhớ. Qua đó đã giúp cho các CBCNV quên đi những ngày làm việc mệt mõi và thoải mái giao lưu với nhau tạo thành một tập thể đoàn kết.

Chương trình Team Building tại bãi biển được mọi người ủng hộ nhiệt tình với tinh thần chơi hết mình

Bên cạnh đó, DONGANHMEE cũng tổ chức buổi hội thảo nội bộ với chủ đề “Xây dựng chiến lược phát triển mục tiêu cá nhân trong doanh nghiệp”. Ông Bùi Xuân Hải – Tổng Giám đốc DONGANHMEE và ông Nguyễn Thế Mỹ – Chủ tịch HĐQT Công ty đã có những chia sẻ vô cùng quý báu, tâm huyết về cách để có được và thực hiện được mục tiêu của riêng từng CBCNV để không chỉ thành công được tại DONGANHMEE mà còn mọi lĩnh vựa trong cuộc sống. Đồng thời với những lời chia sẻ về những tâm tư, tình cảm của Ban lãnh đạo Công ty đã góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết thấu hiểu giữa CBCNV và Ban lãnh đạo.

Chuyến du lịch nghỉ mát 2022 của CBCNV DONGANHMEE tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBCNV lại trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Xin chào và hẹn gặp lại ở những chuyến đi tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.118.1986