Chat zalo

DONGANHMEE HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP ĐOÀN SINH VIÊN TỚI HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP

Vừa qua, Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện Đông Anh (DONGANHMEE) đã vô cùng hân hạnh được tiếp đón đòan sinh viên năm 1, năm 2 chuyên ngành Kế toán, Trường Đại học Mở Hà Nội đến học tập, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

                  Ông Bùi Xuân Hải – Tổng giám đốc DONGANHMEE  đã có những chia sẻ tới các bạn tân sinh viên kinh nghiệm quý báu để phát triển và trưởng thành – chặng đường từ một kế toán viên trở thành vị lãnh đạo có tâm, có tầm của Công ty với doanh thu hàng năm lên tới hơn 600 tỷ VNĐ. Ngoài định hướng, ông còn giải đáp những thắc mắc của sinh viên về cơ hội đào tạo, tiêu chí tuyển dụng cũng như các kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể hội nhập làm quen với công việc ngay khi ra trường.

Với không khí thoải mái và thân thiện, dù chỉ với một thời gian ngắn trải nghiệm thực tế tại Công ty, các tân sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội đã được tiếp thu những kiến thức bổ ích, thực tế đến từ những người có nhiều kinh nghiệm, góp phần định hướng nghề nghiệp, chủ động trong học tập và trau dồi các kỹ năng nhằm đáp ứng các yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm mô hình doanh nghiệp thực tế tại nhà máy sản xuất như: nhà xưởng sản xuất, khối văn phòng để có thêm những thông tin, kiến thức, cái nhìn thực tế đến từ các vị trí công việc liên quan đến ngành nghề Kế toán mà mình đang theo học.

 

Thông qua chương trình này, DONGANHMEE mong muốn được chia sẻ cộng đồng, đóng góp những giá trị quý báu  trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam. Và mong được đón tiếp nhiều hơn nữa các đoàn sinh viên khác không chỉ các trường Đại học và các tổ chức Giáo dục khác đến với DONGANHMEE.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 51 8080