Chat zalo

DONGANHMEE – MANG “TRÁI TIM” ĐẾN CÁNH ĐỒNG ĐIỆN GIÓ QUẢNG TRỊ

Dự án Nhà máy điện gió Hướng Phùng 2,3 là một dự án vô cùng đặc biệt đánh dấu mốc quan trọng cho những nỗ lực thi công không quản ngày đêm của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân của Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện Đông Anh (DONGANHMEE) tại dự án.

Dự án là công trình truyền tải quan trọng cho cụm dự án Nhà máy điện gió Gelex 1, Gelex 2 Gelex 3 có công suất thiết kế 90MW và Nhà máy điện gió Hướng Linh 7 (30MW), Nhà máy điện gió Hướng Linh 8 (25,2MW), kết hợp hệ thống 9,86km đường dây mạch kép 110kV cùng hệ thống mạng điện và giao thông công cộng phục vụ dự án – dân cư địa phương. Trạm biến áp có quy mô 2 máy biến áp 63MVA-115/23/23kV do chính DONGANHMEE – thiết kế và sản xuất. Mỗi máy biến áp công suất 63MVA là thiết bị quan trọng nhất của dự án, đóng vai trò như “trái tim” của việc thực hiện nhiệm vụ tăng – giảm điện thế, đảm bảo phù hợp với nhu cầu tiêu thụ điện của khu vực.

Máy biến áp 63MVA-110kV tại Nhà máy điện gió Gelex 3

DONGANHMEE vinh dự là đơn vị được lựa chọn tin tưởng thực hiện nhiệm vụ cao cả Mang “trái tim” đến với cánh đồng điện gió Quảng Trị.

https://baoxaydung.com.vn/vuot-nang-thang-mua-tren-canh-dong-dien-gio-quang-tri-318046.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.475.6886