Chat zalo

DONGANHMEE – TỰ HÀO CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện Đông Anh được thành lập vào ngày 13 tháng 12 năm 2012. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện Đông Anh (DONGANHMEE) đã trở thành lá cờ đầu, là một trong những đơn vị uy tín trong nghành sản xuất máy biến áp tại Việt Nam nói chung và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  

Tổng Giám Đốc BÙI XUÂN HẢI phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Lãnh đạo, CBCNV công ty tại văn phòng miền Bắc

Lãnh đạo,CBCNV công ty từ những ngày đầu tiên thành lập

 

                                                                 

Các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

DONGANHMEE đã khẳng định sự phát triển của mình bằng chính các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, làm cho khách hàng thực sự hài lòng và thấy được lợi ích của mình khi sử dụng các sản phẩm do DONGANHMEE sản xuất và cung cấp. Sản phẩm của DONGANHMEE không chỉ chinh phục được khách hàng trong nước mà còn chinh phục được khác hàng trong khu vực

  • Năm 2016, DONGANHMEE xây dựng nhà máy chế tạo cánh tản nhiệt đầu tiên ở Việt Nam với quy mô gần 4000m2 có khả năng cung cấp tất cả các chủng loại cánh cho các loại máy biến áp, và đặt biệt sản xuất được cánh tản nhiệt cho MBA truyền tải với cấp điện áp 500kV.

  • Năm 2017, DONGANHMEE hoàn thành xây dựng nhà máy thứ 2 chế tạo máy biến áp tại Đồng Nai với quy mô nhà máy 8000m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất đã sản xuất những máy biến áp đạt chất lượng cao, đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của Nhật, Mỹ và Châu Âu. Máy biến áp của DONGANHMEE đã được lựa chọn cho các gói thầu lớn, quan trọng như: Dự án nhà máy điện mặt trời Mũi Né, Dự án điện mặt trời Sơn Mỹ, Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân, Nhà máy Điện gió Gelex 3, Nhà máy điện gió Tân Thuận và nhiều dự án lớn trong nước.

Nhà máy điện mặt trời Mũi Né

Nhà máy điện gió Gelex

  • Năm 2021, DONGANH tiếp tục chứng minh năng lực của mình bằng việc mở rộng thêm Chi nhánh miền Nam tại KCN Nhơn Trạch 3, xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, Công ty đã hoàn thành dự án mở rộng Nhà máy sản xuất Nhơn Trạch, Đồng Nai và đưa vào sử dụng, từ đó nâng công suất sản xuất được nhiều máy biến áp hơn đáp ứng được yêu cầu tiến độ gấp của Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 51 8080