Chat zalo

DONGANHMEE TỰ HÀO TOP 10 SẢN PHẨM CHỦ LỰC TP HÀ NỘI NĂM 2022

Giải thưởng sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022 là một trong những danh hiệu uy tín với nhiều tiêu chí khắt khe về doanh thu, xuất khẩu, ứng dụng khoa học kĩ thuật… do Sở Công thương thành phố trực tiếp lựa chọn và sàng lọc với 25 Doanh nghiệp và 33 sản phẩm được trao giải.

 

Năm 2022  với những đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của kinh tế thành phố Hà Nội, DONGANHMEE đã được chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố với sản phẩm MÁY BIẾN ÁP được vinh danh Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội.

MÁY BIẾN ÁP CỦA DONGANHMEE không chỉ khẳng định được uy tín trên thị trường trong nước mà còn xuất khẩu nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến và trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe, đáp ứng các tiêu chuẩn.

Với những nỗ lực và đóng góp của DONGANHMEE trong 10 năm xây dựng, giải thưởng “Sản phẩm Công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội” không chỉ nối dài thành tích mà công ty đã đạt được trong thời gian qua (Top 100 sản phẩm, bằng khen của thành ủy Hà Nội…),  còn là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao để DONGANHMEE tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.118.1986